Giới thiệu

Hiện nay trong sự bùng nổ về công nghệ thông tin, việc tìm kiếm tài liệu trên internet là rất dễ dàng. Tuy nhiên hầu hết những tài liệu này đều sơ xài, không đầy đủ, do đó đa phần chưa đáp ứng được nhu cầu học tập, cũng như phục vụ cho công việc của các bạn. Nắm bắt được yêu cầu về tài liệu và các file bản vẽ thiết kế của các bạn, nhóm chúng tôi đã nỗ lực cho ra đời diễn đàn danxaydung.com.

Thông qua danxaydung.com nhóm chúng tôi muốn tạo ra một kênh để giúp các bạn có thể chia sẻ trao đổi tài liệu, file bản vẽ thiết kế trên internet. Qua đó các thành viên có thể chia sẻ trao đổi tài liệu với nhau nhằm phục vụ tốt cho việc học tập hay cho công việc của mình.

Tuy nhiên công việc gì cũng cần có kinh phí để hoạt động, chính vì vậy các tài liệu, file bản vẽ thiết kế trên danxaydung.com đều có tính phí để duy trì hoạt động. Xác định đối tượng phục vụ chính là các bạn sinh viên, các bạn mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc, khả năng tài chính eo hẹp nên chúng tôi cố gắng cung cấp các tài liệu, bản vẽ thiết kế với giá rẻ để có thể phục vụ được cho các bạn.

Ngoài chức năng chính là kênh chia sẻ tài liệu số trên internet, danxaydung.com còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, khảo sát địa chất công trình giá rẻ cho các cá nhân, tổ chức đang có nhu cầu về xây dựng nhà ở, cửa hàng, trụ sở làm việc, ...

Sự ủng hộ và tham gia đóng góp của các bạn là nguồn động viên lớn cho chúng tôi, giúp chúng tôi có động lực để phát triển diễn đàn hơn nữa.

«Trở lại

thanhphamvc1
Upload: 29
Download: 21
Tài khoản:  590,000 đ
daivan91
Upload: 24
Download: 34
Tài khoản:  207,000 đ
tuegiangbg
Upload: 11
Download: 6
Tài khoản:  115,000 đ
hatran93
Upload: 9
Download: 5
Tài khoản:  75,000 đ
huynhxd
Upload: 8
Download: 4
Tài khoản:  285,000 đ
Tư vấn thiết kế kiến trúc
Xem chi tiết
Tư vấn trên Facebook

Mới nhất